skip to Main Content
Robot Hút Bụi Frico FC-VC145

Robot hút bụi Frico FC-VC145

Robot hút bụi Frico FC-VC145 là trợ thủ đắc lực trong việc dọn dẹp nhà cửa tự động, tích hợp nhiều tính năng nổi trội như điều hướng chính xác, nhận dạng, tránh và vượt chướng ngại vật thông minh. Hiệu suất làm sạch cực lớn, và dễ dàng điều khiển.

Với 5 chế độ làm sạch khác nhau, bạn có thể ấn các nút chức năng trên bảng điều khiển hoặc điều khiển từ xa để lựa chọn chế độ làm sạch phù hợp.

☑ Chế độ làm sạch cơ bản: Robot sẽ di chuyển về sát mép tường để tìm phân vùng tiếp theo cần làm sạch. Khuyến nghị sử dụng chế độ này cho thảm

☑ Chế độ làm sạch tự động: Robot sẽ di chuyển theo đường “zig-zag”. Robot sẽ tự động tính toán và làm sạch khu vực bỏ sót.

☑ Chế độ làm sạch tại điểm: Robot sẽ tập trung làm sạch tại một khu vực. Khuyến nghị sử dụng chế độ này cho các khu vực tập trung lượng bụi bẩn cao.

☑ Chế độ làm sạch tối đa: Robot sẽ tăng lực hút để làm sạch sâu. Khuyến nghị sử dụng chế độ này với sàn nhà bẩn tổng thể hoặc có nhiều bụi

☑ Chế độ làm sạch cạnh rìa: Robot sẽ chạy dọc theo chân tường. Khuyến nghị sử dụng chế độ này để làm sạch các góc, cạnh trong phòng

Robot hút bụi Frico được tích hợp hai tính năng hút bụi và lau nhà đồng thời, giúp hiệu quả làm sạch tăng gấp đôi, tiết kiệm thời gian và năng lượng. Robot hút bụi lau nhà sẽ làm sạch những bụi nhỏ li ti, cũng như tất cả lông thú cưng cho ngôi nhà của bạn. Bạn chỉ cần nhấn nút và mọi việc dọn dẹp sẽ được Robot hoàn thành, thời gian cho công việc dọn dẹp nhà cửa của bạn sẽ được giải phóng. ?

? Hãy liên hệ ngay với FRICO Lifestyle Centre: m.me/fricolifestylecentre để nhận được thông tin tư vấn về sản phẩm.

Robot hút bụi Frico FC-VC145
5 (100%) 1 vote

Frico Vietnam

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, Frico đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường - Nhà cung cấp thiết bị bếp cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top