skip to Main Content
10 Tính Năng Tuyệt Vời Của Máy Lọc Không Khí Frico FC-AP152C

10 tính năng tuyệt vời của máy lọc không khí Frico FC-AP152C

Máy lọc không khí Frico FC-AP152C được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, giúp lọc sạch không khí, bảo vệ sức khỏe người dùng. Tuy nhiên, bạn đã khám phá hết 10 tính năng tuyệt vời của máy lọc không khí Frico FC-AP152C chưa, mời bạn đọc tham khảo thêm qua bài viết dưới đây nhé!

1. Điều khiển từ xa

Sản phẩm được trang bị điều khiển từ xa hoạt động bằng pin. Tháo nắp khay chứa pin ở mặt sau điều khiển từ xa, lấy pin cũ ra, lắp pin mới vào theo đúng chiều cực âm dương sau đó đóng nắp khay chứa pin lại.

2. Nút chức năng điều chỉnh tốc độ gió

Thiết bị có 10 tốc độ gió từ thấp đến cao, sử dụng nút chức năng này để điều chỉnh (tăng/giảm) và lựa chọn tốc độ gió mong muốn.

3. Nút chức năng hẹn giờ

Thiết bị có chức năng hẹn giờ tối đa lên đến 9 tiếng, sử dụng nút chức năng này để lựa chọn thời gian hẹn giờ mong muốn.

 

4. Nút chức năng tốc độ gió mạnh nhất

Khi lựa chọn nút chức năng này thiết bị sẽ hoạt động với mức gió mạnh nhất (tốc độ gió mức 10).

5. Nút chức năng quay

Thiết bị có góc quay rộng 120°, khi nhấn nút chức năng này thiết bị sẽ quay để tỏa gió mát đến các không gian xung quanh.

6. Nút chức năng ion

Thiết bị được tích hợp công nghệ xanh DBD công nghệ khử khuẩn không khí plasma và tạo ion. Nguồn tạo plasma đi qua điện áp cao từ đó giải phóng các ion âm và dương, ở đây số lượng ion âm được tạo ra nhiều hơn 1.5 lần số lượng ion dương. Sau đó các ion âm/dương nạp một lượng lớn plasma để loại bỏ virus trong không khí. Các ion âm còn lại có nhiệm vụ lọc không khí. Các tạp chất trong không khí như khói, bụi…thường mang điện tích dương, các ion âm sẽ hút các phần tử mang điện dương này, trung hòa chúng và rơi xuống đất, giúp không khí trở nên trong lành và sạch sẽ hơn.

 

 

 

 

7. Màng lọc hiệu quả cao HEPA

Độ chính xác của màng lọc HEPA là 0.25 micron. Nó có thể loại bỏ các phân tử lớn hơn 0.25micron với tỷ lệ lọc 99,97% hoặc hơn. Bụi, vi khuẩn, nấm, vi rút, chất gây dị ứng, các phân tử nhỏ và rất nhỏ khác không thể đi qua màng lọc HEPA. Màng lọc HEPA hiệu quả cao có khả năng ngăn chặn các chất độc hại như khói, bụi, giúp cải thiện chất lượng không khí trong phạm vi 40m³.

8. Đèn báo hiển thị chất lượng không khí

9. Tính năng an toàn khi sử dụng

Máy lọc không khí Nature Cool FC-AP152C hoạt động dựa trên nguyên lý khí động học, nên bạn không cần lo lắng về việc chạm vào thiết bị có thể gây thương tích.

10. Mang đến sự thoải mái cho người sử dụng

Máy lọc không khí Nature Cool FC-AP152C là lựa chọn phù hợp cho người già và trẻ em, mang lại sự an toàn và thoải mái khi sử dụng, thiết bị có các mức độ gió nhẹ nhàng, không gây đau đầu khi sử dụng trong thời gian dài.

Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn đọc hiểu thêm các tính năng quan trọng của máy lọc không khí Frico FC-AP152C, từ đó bạn đọc sẽ có quyết định trọng việc chọn mua sản phẩm phù hợp cho gia đình. Hẹn bạn đọc ở những bài viết tiếp theo.

 

10 tính năng tuyệt vời của máy lọc không khí Frico FC-AP152C
Rate this post

Frico Vietnam

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, Frico đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường - Nhà cung cấp thiết bị bếp cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top