skip to Main Content
Máy Lọc Không Khí Nature Cool FC-AP152C

Máy lọc không khí Nature Cool FC-AP152C

Máy lọc không khí Nature Cool FC-AP152C sở hữu thiết kế độc đáo, hiện đại với 2 tính năng: Làm mát không khí và Lọc không khí.

Sản phẩm được tích hợp công nghệ khử khuẩn không khí Plasma và tạo ion cùng hệ thống màng lọc HEPA – có thể loại bỏ các phân tử bụi mịn 0.25 microns, tỷ lệ lọc lên đến 99, 97% bụi, vi khuẩn, nấm, virus, chất gây dị ứng, các phân tử nhỏ và rất nhỏ không thể đi qua màng lọc – mang đến không khí tươi mới, sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Điểm đặc nổi bật của sản phẩm Máy lọc không khí Nature Cool FC-AP152C là thiết kế không cánh độc đáo, không chỉ vừa giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng trong gia đình có trẻ nhỏ, vừa tránh tình trạng bám bụi vào cánh quạt như những loại quạt truyền thống khác mà còn có thể trở thành phụ kiện trang trí mang đến sự hiện đại và tiện nghi cho không gian gia đình bạn.

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm Máy lọc không khí Nature Cool
Model FC-AP152C
Tần số định mức 50Hz
Công suất định mức 45W
Hẹn giờ 1-9 giờ
Điện áp 220V
Góc quay 120o
Mức độ âm thanh hoạt động (db) 33-53

Đặc điểm sản phẩm

  • Màng lọc Hepa: Hiệu quả lọc cao, có khả năng ngăn chặn các chất độc hại như: khói, bụi, giúp cải thiện không khí trong phạm vi 30m3.
  • An toàn khi sử dụng: Sản phẩm hoạt động dựa trên nguyên lý động lực học, nên bạn không cần lo lắng về việc chạm vào thiết bị có thể gây thương tích.
  • Mức độ gió nhẹ nhàng: Thiết bị có mức gió nhẹ nhàng mang đến sự thoải mái cho người sử dụng, không gây đau đầu khi sử dụng trong thời gian dài, phù hợp cho người già và trẻ nhỏ.
  • Đèn báo hiển thị chất lượng không khí: Đèn báo hiển thị màu sắc khác nhau giúp bạn biết được tình trạng chất lượng không khí trong không gian sống. Đèn đỏ sáng: chất lượng không khí kém. Đèn vàng sáng: Chất lượng không khí trung bình. Đèn xanh nước biển sáng: Chất lượng không khí tốt. Đèn xanh lá sáng: Chất lượng không khí rất tốt.
  • Ion âm & Ion dương: Bộ tạo inox âm và dương theo công nghệ khử khuẩn không khí DBD Plasma.

 

 

Máy lọc không khí Nature Cool FC-AP152C
Rate this post

Frico Vietnam

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, Frico đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường - Nhà cung cấp thiết bị bếp cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top