skip to Main Content
Frico Vinh Dự Là Top Thương Hiệu Hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương 2023

Frico vinh dự là top thương hiệu hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương 2023

Vào ngày Chủ Nhật (25/06/2023), sự kiện lễ công bố “Thương hiệu hàng đầu ASEAN – ASEAN Top Brands Award 2023” đã diễn ra tại Nhà Hát Quân đội, Hồ Chí Minh. Trong sự kiện này, FRICO đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 30 thương hiệu hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương 2023”. Đây là một thành tựu đáng tự hào cho FRICO, một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bếp cao cấp.

Trải qua 14 năm hình thành và phát triển, FRICO đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường bằng việc mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu. Được vinh danh trong danh sách Top 30 thương hiệu hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương không chỉ đánh dấu sự ghi nhận công lao và nỗ lực của toàn bộ ban lãnh đạo và nhân viên tại tập đoàn Bolter Group mà còn là một bước tiến quan trọng trong việc tạo dựng thương hiệu và quảng bá sản phẩm của FRICO đến người tiêu dùng.

Bằng chứng nhận và cúp chương trình

Với phương châm “For home – For life” (Dành cho ngôi nhà – Dành cho cuộc sống), FRICO không ngừng tạo ra những không gian độc đáo, hữu ích và tràn đầy cảm hứng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người.

FRICO đặt sứ mệnh của mình vào những khách hàng, đối tác, nhân viên và cộng đồng xung quanh:

 • Với khách hàng, FRICO luôn coi họ là trung tâm của mọi hoạt động. Tập trung vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
 • Đối với đối tác, FRICO xây dựng niềm tin vững chắc, tạo ra mối quan hệ hợp tác và phát triển lâu dài.
 • Nhân viên của tập đoàn được coi là tài sản quý giá, đóng vai trò quan trọng trong sự thành công và phát triển của FRICO. FRICO tạo ra môi trường làm việc năng động, nhân văn và sáng tạo, mang lại sự hài lòng cho tất cả nhân viên.
 • Đối với cộng đồng và xã hội, FRICO cam kết phát triển các sản phẩm hướng đến vấn đề bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng một cộng đồng bền vững.
 • Bà Trần Thị Hoài Trinh – Trưởng phòng Marketing của công ty Cookmix đại diện lên nhận giải thưởng

FRICO xây dựng hình ảnh và phát triển thương hiệu dựa trên bốn giá trị cốt lõi: Uy tín, Chuyên nghiệp, Sáng tạo và Công bằng.

Trong năm 2022-2023, FRICO đã giới thiệu nhiều dòng sản phẩm mới với những tính năng ưu việt:

 • Sản phẩm Lò hấp nướng công nghệ mới 4 trong 1 FC-STOV7888. Với dung tích lên đến 20L, sản phẩm này có thể thay thế 9 thiết bị nhà bếp khác nhau, giúp tiết kiệm không gian.
  Lò hấp nướng công nghệ mới 4 trong 1 FC-STOV7888
 • Máy Lọc Không khí Nature Cool FC-AP152C, với khả năng loại bỏ các phân tử bụi mịn 0.25 micron, vi khuẩn, virus, hóa chất và mùi hôi trong không khí. Đồng thời, sản phẩm cải thiện chất lượng không khí xung quanh, giúp giảm nguy cơ dị ứng và các bệnh liên quan đến đường hô hấp.
  Máy lọc không khí Nature Cool FC-AP152C
 • Robot hút bụi Frico FC-VC145, kết hợp lau sàn và hút bụi bằng một lần, tiết kiệm thời gian và công sức. Robot hút bụi này được thiết kế để làm sạch khu vực khó tiếp cận như dưới giường, gầm ghế, góc tường và các vùng hẹp khác. Với các cảm biến và công nghệ tiên tiến, robot hút bụi FRICO có khả năng phát hiện và loại bỏ bụi, rác thải và lông thú cưng một cách hiệu quả, giúp sàn nhà luôn sạch sẽ.
  Robot hút bụi FC-VC145

Mỗi sản phẩm của FRICO đều được thiết kế tỉ mỉ và tinh tế, phù hợp với nhiều không gian và dễ dàng sử dụng chỉ bằng vài thao tác bấm đơn giản. Sản phẩm của FRICO đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về chất lượng và công năng sử dụng.

Tương lai, FRICO sẽ tiếp tục tạo ra những sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích của khách hàng, từ những người nấu nướng chuyên nghiệp đến những người yêu thích nấu ăn tại gia đình.

Giải thưởng “Top 30 thương hiệu hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương 2023” là một danh hiệu mà FRICO tự hào và là sự khẳng định về uy tín và chất lượng sản phẩm. Đây là động lực to lớn để FRICO tiếp tục cống hiến và phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai. FRICO cam kết không ngừng nâng cao chất lượng và mang đến sự hài lòng cho khách hàng, đối tác, nhân viên và cộng đồng.

Nguồn: Fricovietnam.com

Frico vinh dự là top thương hiệu hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương 2023
5 (100%) 1 vote

Frico Vietnam

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, Frico đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường - Nhà cung cấp thiết bị bếp cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top