skip to Main Content
Diễn Viên Thanh Thúy Nói Gì Về Chiếc Lò Hấp Nướng Công Nghệ Mới 4 Trong 1 FC-STOV7888

Diễn viên Thanh Thúy nói gì về chiếc lò hấp nướng công nghệ mới 4 trong 1 FC-STOV7888

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là bước sang năm mới, người người nhà nhà ai ai cũng tất bật với công việc để chuẩn bị đón tết Nguyên Đán 2023. Nhưng làm sao để chu toàn công việc và xây dựng mái ấm gia đình, mời mọi người xem những chia sẻ của diễn viên Thanh Thúy trải nghiệm với chiếc lò hấp nướng công nghệ mới 4 trong 1 FC-STOV7888 này nhé.

Lò hấp nướng công nghệ mới 4 trong 1 FC-STOV7888 tích hợp 4 chức năng: Hấp – Nướng – Nướng hơi nước và Chiên không dầu giúp việc nấu ăn trở nên đơn giản hơn.

Ngoài ra, sản phẩm có một danh sách các món ăn như Cánh gà, Khoai tây chiên, Thịt nướng, Gà nguyên con, Pizza, Sấy khô, Cá hấp, Trứng hấp, Rau củ hấp, Rã đông, Lên men, Bánh quy, Bỏng ngô, Hạt, Bánh ngọt, Khoai lang, Xôi nếp, Lê hầm, Dimsum hấp, Sườn hấp, Giữ ấm và được set thời gian cụ thể của từng món ăn giúp các chị em dễ dàng nấu ăn và không tốn nhiều thời gian, công sức.

Cùng diễn viên Thanh Thúy trải nghiệm với chiếc lò hấp nướng công nghệ mới 4 trong 1 FC-STOV7888

Với thiết kế sang trọng, nhỏ gọn cùng nhiều tính năng ưu việt, lò hấp nướng công nghệ mới 4 trong 1 FC-STOV7888 là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn bếp của bạn trong dịp chào đón Tết Nguyên Đán 2023.

Nhanh tay đặt hàng, bắt đầu những trải nghiệm nấu ăn tuyệt vời cùng với Fricomix nhé!

#FRICOLifestyleCentre #Frico
#DienvienThanhThuy #ThanhThuyDucThinh
#Lohapnuongcongnghemoi4trong1 #Oven4U

Diễn viên Thanh Thúy nói gì về chiếc lò hấp nướng công nghệ mới 4 trong 1 FC-STOV7888
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top